Cách nấu chè trân châu nhãn nhục
Nguyên liệu của món chè trân châu nhãn nhục:
- 100g hạt sen tươi
- 100g nhãn nhục
- 50g trân châu
- 300g đường
- 200ml nước lọc
Cách chế biến món chè trân châu nhãn nhục:
- Rửa hạt sen, tách bỏ tim, luộc chín
-Cho đường vào nồi, nấu tan nhấc xuống
- Tiếp tục cho nhãn nhục vào,ngâm nở. Vớt nhãn ra, giữ lại nước đường
-Đun sôi nước, cho trân châu vào khuấy đều đến khi nước sánh lại, lọc bỏ nước, xả lại nước lạnh
Chúng ta đã hoàn thành xong món chè trân châu nhãn nhục, thật đơn giản đúng không các bạn, hãy cùng ngonngon.org vào bếp để nấu món chè ngon và thanh mát mùa hè nhé
Cách nấu chè trân châu nhãn nhục
Cách chế biến cực đơn giản, chè hạt sen long nhãn sẽ là món ăn cực ngon và đã khát cho cả gia đình bạn vào mùa hè này
Trả lờiXóa